Ant Edu hợp tác Language Confidence tích hợp AI vào khóa học

Hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Ant Edu và Language Confidence nhằm tích hợp công nghệ AI giúp nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh trong các khóa học hiện hành.

Thực tế thị trường giáo dục trực tuyến tại Việt Nam không có nhiều đơn vị có thể tích hợp AI trong học tập, giảng dạy cũng như kiểm tra trình độ. Do vậy đó việc có thể đưa AI vào các khóa học tiếng Anh sẽ giúp Ant Edu trở thành đơn vị hỗ trợ đắc lực cho người học. Từ đó giúp học viên hoàn thiện đầy đủ cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), đặc biệt là kỹ năng nói một cách chủ động.

Ant Edu hợp tác Language Confidence tích hợp AI vào khóa học 5

Hai bên kỳ vọng, sau khi ký kết hợp tác chiến lược sẽ cùng tạo bước đột phá mới trong việc tích hợp AI vào giảng dạy và đào tạo tiếng Anh trực tuyến cho các học viên tại Ant Edu.

Được biết, Ant Edu là hệ thống giáo dục đào tạo trực tuyến thuộc Ant Group. Các sản phẩm đào tạo nổi bật của Ant Edu hiện đang chiếm vị thế trên thị trường phải kể đến như The Real IELTS (đơn vị luyện thi chứng chỉ IELTS), Lingo Speak (đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp mang tính ứng dụng cao).

Bà Nguyễn Thị Hường – Tổng giám đốc Ant Edu chia sẻ: “Ant Edu được thành lập với tầm nhìn trở thành hệ thống đào tạo – khảo thí ngoại ngữ đa nền tảng lớn nhất tại Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, EdTech – công nghệ giáo dục giờ không chỉ dừng lại ở LMS (hệ thống học tập và quản trị), các ứng dụng học thông minh, các bài giảng trực tuyến, sự ra đời của ChatGPT đã thay đổi không nhỏ góc nhìn về cách học cũng như phương thức đánh giá năng lực của học viên. Bằng sự hợp tác với Language Confidence, công nghệ AI sẽ được nghiên cứu, tích hợp toàn diện trong hệ thống luyện thi và khảo thí của Ant Edu – bắt đầu từ việc đánh giá năng lực – xây dựng lộ trình học tập – luyện tập – đánh giá đầu ra/khảo thí với các đơn vị chính thống, được công nhận bởi Bộ Giáo dục, chúng tôi tin rằng, sản phẩm tích hợp AI giữa Ant Edu và LC sẽ trở thành nền tảng để xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu mới tại Việt Nam!”

Trong khi đó, Language Confidence là công ty giáo dục hoạt động theo mô hình AI-first (mô hình chiến lược ưu tiên việc áp dụng trí tuệ nhân tạo) với mục tiêu tự động hóa việc dạy và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh. Language Confidence cung cấp một bộ API (hệ thống trung gian kết nối) để bổ trợ cho các khóa học trên các trang web, thiết bị di động hoặc LMS.

Ant Edu hợp tác Language Confidence tích hợp AI vào khóa học 6

Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên của Úc ứng dụng công nghệ AI để tự động hóa việc học tập và kiểm tra kỹ năng nói tiếng Anh. Công ty có trụ sở chính tại Sydney và có 3 văn phòng tại Thượng Hải (Trung Quốc), Delhi (Ấn Độ) và Hồ Chí Minh (Việt Nam). 

“Ant Edu là 1 trong những khách hàng chủ chốt của chúng tôi về các phần mềm phát âm theo kịch bản có sẵn. Hơn một năm nay Ant Edu và Language Confidence đã chứng kiến sự tăng trưởng không ngừng của sản phẩm cũ nói riêng, cùng các sản phẩm hiện tại nói chung và 1 lần nữa chúng tôi rất vui mừng khi được phát hành sản phẩm mới về IELTS này tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự hợp tác mang đầy tính triển vọng, hình thành được mối quan hệ lâu dài và đôi bên cùng nhau phát triển bền vững”ông Nicholas – đại diện Language Confidence chia sẻ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0