Chàng thích bạn nhưng không nói: Làm sao nhận biết?

Đàn ông đôi khi thực sự thích một cô gái nhưng lại e ngại thể hiện tình cảm của mình vì họ chưa sẵn sàng hoặc sợ bị từ chối. Trong tình thế này, việc đọc cảm xúc của một người đàn ông, đối với cô gái, giống như đang cố gắng giải mã một ẩn số. Nếu đang bối rối, Nhanhmua sẽ mách bạn cách nhận diện dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói vô cùng chuẩn xác.

Nhận diện dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Nếu bạn thắc mắc không biết chàng trai bạn để ý có thích bạn hay không, hãy dựa vào những dấu hiệu dưới đây để nhận biết nhé:

Dấu hiệu qua ánh mắt của chàng

Ánh mắt không thể che dấu được cảm xúc. Do đó, nếu như bạn muốn biết chàng có thích bạn hay không, hãy nhìn vào ánh mắt của chàng. Nếu chàng có vẻ ngại ngùng, bối rối khi nhìn bạn hay giả vờ quay mặt đi khi bị bạn phát hiện ra hoặc thường nhìn trộm bạn mỗi khi có dịp thì chắc chắn chàng đang thích bạn. Nếu bạn gặp những tình huống trên, đây chính là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói.

Chàng thích bạn nhưng không nói: Làm sao nhận biết? 9

Ngại ngùng khi nói chuyện với bạn

Không chỉ có phụ nữ mà đôi khi đàn ông cũng sẽ cảm thấy ngại ngùng, đỏ mặt khi nói chuyện với người mà anh ấy thích. Nếu khi nói chuyện với bạn nhưng mặt anh ấy lại đỏ, thì chứng tỏ chàng ta đang mắc cỡ, tim đập rộn ràng vì thích bạn.

Hay cười khi nói chuyện với bạn

Khi nói chuyện với bạn, chàng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nên thường hay cười vì được ở bên cạnh bạn. Không chỉ nói chuyện, nếu người đàn ông thật sự thích bạn thì anh ấy sẽ luôn cảm thấy vui vẻ dù làm bất kỳ điều gì khi tham gia cùng với bạn.

Bồn chồn khi nói chuyện với bạn

Khi chàng cảm thấy ngại ngùng thì dấu hiệu chàng thích bạn dễ nhận biết nhất là anh ấy sẽ bồn chồn, có thể vặn vẹo ngón tay hoặc xoa đầu trong lúc nói chuyện với bạn.

Gây sự chú ý với bạn

Tuy không quen thể hiện tình cảm nhưng đàn ông khi yêu họ cũng muốn làm người mình yêu vui vẻ, hạnh phúc. Họ tìm đủ mọi cách pha trò để bạn cười, điều này cũng sẽ làm cho anh ấy cảm thấy hạnh phúc và đồng thời làm cho bạn chú ý đến anh ấy hơn.

Chàng thích bạn nhưng không nói: Làm sao nhận biết? 10

Quan tâm, chăm sóc bạn

Ngoài việc làm bạn vui, chàng sẽ thể hiện sự quan tâm, lo lắng, chăm sóc bạn. Anh ấy sẽ dành cho bạn những điều tốt nhất và luôn bảo vệ bạn. Đây là biểu hiện dễ thấy nhất trong những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói ra.

Chia sẻ cảm xúc với bạn

Đàn ông thường rất kín tiếng, với những người trầm tính, họ càng không muốn bày tỏ cảm xúc vui, buồn với người khác. Tuy nhiên nếu chàng thích bạn thì sẽ tin tưởng bạn và luôn muốn chia sẻ những câu chuyện riêng tư, những tâm sự thầm kín của mình với bạn.

Sẵn sàng lắng nghe bạn nói

Khi đã để ý một ai đó, đàn ông sẵn sàng dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm sự, chia sẻ của người mình yêu. Chỉ cần được nói chuyện với bạn là anh ấy vui và hạnh phúc rồi. Điều đơn giản khi yêu là được gặp và nói chuyện với bạn mỗi ngày.

Dấu hiệu chàng thích bạn khi nhắn tin

Ngoài những dấu hiệu qua cử chỉ, hành động bạn cũng có thể nhận biết những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói qua lời nhắn trên điện thoại.

Chàng thích bạn nhưng không nói: Làm sao nhận biết? 11

Trả lời tin nhắn rất nhanh

Mỗi khi bạn nhắn tin, anh ấy thường trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh. Đây có thể là dấu hiệu anh ấy đang thích bạn và xem bạn là người quan trọng và không muốn bạn chờ đợi.

Sử dụng những icon cảm xúc

Nếu một chàng trai nhắn tin với bạn và thường xuyên gửi đến bạn những icon đáng yêu, ngộ nghĩnh để làm bạn vui và đồng thời cũng bày tỏ cảm xúc của anh ấy thì rất có thể anh ấy đang thích bạn.

Làm bạn vui khi nhắn tin với bạn

Một chàng trai đang yêu thường muốn làm người mình yêu cảm thấy vui vẻ. Vì thế anh ấy thường tấu hài, kể chuyện vui hay làm mọi trò để cho bạn cười thì chứng tỏ anh ấy đang thích bạn.

Làm gì khi chàng thích bạn nhưng không nói?

Khi đã chắc chắn chàng thích bạn, thay vì chờ đợi mòn mỏi đến khi chàng bày tỏ tình cảm, bạn nên chủ động tấn công để tìm lấy tình yêu cho mình. Tuy nhiên bạn đừng nóng vội nói “em yêu anh” vì có thể bạn sẽ gặp thất bại. Để thành công khi chủ động tỏ tình, bạn cần lên kế hoạch kỹ càng. Hãy tham khảo các bước chuẩn bị bày tỏ tình cảm với chàng sau đây:

Bước 1: Tạo cảm tình với chàng

Đầu tiên, bạn hãy tìm hiểu sở thích, thói quen và cuộc sống của chàng như thế nào cũng như bạn bè của chàng là ai. Tốt nhất là tìm được điểm chung hay niềm đam mê chung của hai người. Khi đã hiểu chàng thì đề tài trò chuyện với chàng sẽ phong phú hơn. Bạn sẽ làm chàng bất ngờ và thích bạn nhiều hơn.

Bước 2: Trở nên thân thiết hơn

Bạn nên thường xuyên quan tâm, trò chuyện và chia sẻ với chàng để hai người hiểu thêm về nhau. Tình cảm của hai bên sẽ thân thiết hơn. Tuy nhiên, đừng duy trì quan hệ thân thiết như vậy quá lâu vì chàng có thể nghĩ rằng đây là tình cảm bạn bè. Nên nhớ rằng, bước này chỉ để bạn gần gũi chàng hơn và tìm kiếm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm.

Chàng thích bạn nhưng không nói: Làm sao nhận biết? 12

Bước 3: Thổ lộ, chấp nhận thất bại

Khi cơ hội thuận lợi đã đến là lúc bạn bày tỏ tình cảm với chàng. Nếu bạn thực sự thích chàng và muốn phát triển mối quan hệ này thì hãy can đảm bày tỏ tình cảm của mình để không phải hối tiếc sau này.

Bạn không nên nghĩ đến việc chàng sẽ trả lời bạn thế nào và đừng e ngại bị từ chối. Bạn chỉ cần cho chàng biết tình cảm của bạn, có thể bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ. Vì thế, bạn hãy tự tin và can đảm lên, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Tóm lại, không khó để nhận biết chàng có thích bạn hay không. Bạn chỉ cần dựa vào những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói như trong bài viết trên để hiểu chàng nhiều hơn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0