Chào hè, VNPT tung loạt ưu đãi với các gói cước Home Internet tốc độ cao

Trong mùa hè này, VNPT triển khai các gói cước mới với những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

Theo đó, khi đăng ký và sử dụng các gói Internet tốc độ cao cho gia đình như Home 3 Super, Home 4 Super, Home TV 3 Super, Home TV 4 Super… khách hàng sẽ được lựa chọn các đặc quyền như sử dụng Internet cáp quang tốc độ lên tới 150-250 Mbps, có thể sử dụng đồng thời cho hàng chục thiết bị kết nối thông suốt, mượt mà; trải nghiệm truyền hình MyTV nâng cao với 180 kênh, bao gồm đa dạng kênh trong nước và quốc tế được yêu thích như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel… với kho phim bộ, chương trình giải trí được lưu trữ khổng lồ và luôn được cập nhật liên tục, đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, trong thời gian này, khi đăng ký các gói cước Home mới, khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi như mức cước khuyến mại chỉ từ 176.000 đồng – 204.000 đồng/tháng, đăng ký 6 tháng tặng kèm 1 tháng, 12 tháng tặng kèm 3 tháng; đồng thời còn được trang bị miễn phí các thiết bị công nghệ tiên tiến gồm thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh 5, Mesh 6 giúp khắc phục mọi “góc chết” trong không gian gia đình và Modem Wifi thế hệ mới, …Chào hè, VNPT tung loạt ưu đãi với các gói cước Home Internet tốc độ cao 3

Như vậy, với các gói Home mới, mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình đa thế hệ đều có thể được giải quyết dễ dàng khi đồng thời có thể kết nối được nhiều thiết bị, trong nhiều không gian nhỏ mà vẫn đảm bảo trải nghiệm mượt mà nhất, vừa có những trải nghiệm kết nối, giải trí trực tuyến cùng nhau, vừa có những khoảng không riêng tư như ý muốn…

Được biết, thời gian qua VNPT liên tục đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng viễn thông, giữ vững vị thế là nhà mạng mạnh hàng đầu trong cả nước. Mới đây nhất, ngày 31/5, VNPT cũng đã chính thức hợp tác cùng Tập đoàn Nokia để triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gb/s đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu, hạ tầng này sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước. Nokia sẽ cung cấp các nút truy cập quang cho các tổng đài của VNPT và modem quang để kết nối nhà riêng của người dùng cuối.

Như vậy, với công nghệ mới từ sự hợp tác này, trong thời gian ngắn tới đây, VNPT có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ lựa chọn về tốc độ lên đến 10 Gb/s – tốc độ mà chưa nhà cung cấp nào tại Việt Nam lập tức thể đạt được. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sử dụng các gói cước Internet băng rộng từ VNPT, bao gồm các gói Home có thể thỏa sức trải nghiệm Internet mượt mà mọi lúc mọi giây với tốc độ “đỉnh cao”, ngoài cả mong đợi.

Đặc biệt, từ 16/5 đến 18/6/2023, VNPT cũng đang triển khai chương trình khuyến mại “Có Home – Ôm quà khủng” nhằm tri ân các khách hàng đã gắn bó. Theo đó, khách hàng đăng ký mới gói Home có ít nhất một yếu tố mới (MyTV Fix mới/ Internet mới/Mesh mới/Camera mới) hoặc khách hàng đã có gói Home nâng cấp lên gói cao hơn sẽ nhận ngay mã dự thưởng và có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn bao gồm 30 iPhone 14 Pro max, 50 đồng hồ Apple Watch, 60 tai nghe Airpods 3… với tổng trị giá giải thưởng đến 2,1 tỷ đồng. Chương trình quay thưởng trên app My VNPT.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0