Dyson ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc phiên bản màu đặc biệt Ceramic Pink/Rose Gold

Dyson giới thiệu phiên bản màu đặc biệt Ceramic Pink/Rose Gold cho dòng sản phẩm Chăm sóc tóc nhân dịp Ngày của Mẹ. Phiên bản màu đặc biệt này hiện có máy sấy tóc Dyson SupersonicTM và máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM.

Dyson giữ cách tiếp cận khá “hàn lâm” khi chọn màu sắc cho sản phẩm. Hãng nghiên cứu kỹ lưỡng các màu sắc khác nhau để tìm ra những cách phối màu hợp lý nhất. Đối với phiên bản màu đặc biệt lần này, các nhà thiết kế của Dyson đã lấy cảm hứng từ những viên ngọc trai. Khi quan sát ngọc trai, họ nhận thấy có ba yếu tố chủ đạo để làm nên thần sắc của viên ngọc: màu chủ đạo (body colour), màu bề mặt (overtone), và độ sáng của ngọc (sheen/orient).

Dyson ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc phiên bản màu đặc biệt Ceramic Pink/Rose Gold 9

Với nguồn cảm hứng này, đội ngũ Dyson mong muốn tái hiện hiệu ứng “ngọc trai” này một cách chân thật nhất, và phối hợp màu sao cho phù hợp với tinh thần Ngày của Mẹ. Thân máy được sơn màu hồng nhạt với lớp vỏ hoàn thiện hiệu ứng tựa gốm (ceramic), phối hợp cùng với màu mận tím đậm ánh kim và sắc hồng đậm, tạo ra một tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

Sản phẩm của Dyson được thiết kế nhằm tối ưu trải nghiệm thị giác. Đặc biệt, các sản phẩm chăm sóc tóc luôn được Dyson ưu tiên sáng tạo và thử nghiệm màu sắc mới, vừa tạo được điểm nhấn trong không gian sống vừa tạo được sự  háo hức mỗi khi sử dụng sản phẩm từ người sử dụng. Với phiên bản này, lớp vỏ của máy có hiệu ứng “siêu lì” (ultra-matte) nhờ kỹ thuật sơn satin tỉ mỉ, đảm bảo cảm giác khô ráo, mịn màng nhưng vẫn chắc chắn khi cầm nắm. Các chất liệu Dyson sử dụng đều phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sản phẩm sẽ chịu được va đập khi sử dụng tại nhà hoặc khi đi du lịch và luôn giữ được độ bền đẹp qua năm tháng.

Dyson ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc phiên bản màu đặc biệt Ceramic Pink/Rose Gold 10

Máy sấy tóc Dyson SupersonicTM

Nhỏ gọn, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Động cơ kỹ thuật số Dyson V9 chính là cốt lõi trong công nghệ chăm sóc tóc của Dyson. Mỗi đầu phụ kiện được thiết kế mang đến độ chính xác cao mà không gây hư tổn cho tóc do nhiệt. Nhiệt độ cao có thể làm biến đổi protein trong tóc, khiến màu tóc nhanh phai.

Đây là lý do tại sao máy sấy tóc Dyson Supersonic™ được thiết kế với công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh để bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ quá cao. Tóc ít hư tổn sẽ phản chiếu nhiều ánh sáng hơn theo một hướng, vậy nên tóc sẽ trở nên bóng mượt hơn.

Dyson ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc phiên bản màu đặc biệt Ceramic Pink/Rose Gold 11

Máy sấy tóc Dyson Supersonic™ phiên bản màu Ceramic Pink/Rose Gold sẽ được bán tại các cửa hàng Dyson Demo và website với giá bán lẻ 12.990.000 VND kể từ ngày 06/04/2024.

Máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM

Một máy. 13 phụ kiện. Nhiều phong cách. Nhiều loại tóc. Với tính năng  điều chỉnh luồng không khí để tạo kiểu dễ dàng hơn. Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap™ được trang bị công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh giúp đo và điều chỉnh nhiệt, giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt độ cao và duy trì độ bóng mượt của tóc. Uốn cong, tạo kiểu, chải mượt và ẩn tóc con. Không lạm dụng nhiệt độ quá cao.

Dyson ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc phiên bản màu đặc biệt Ceramic Pink/Rose Gold 12

Máy tạo kiểu đa năng Dyson AirwrapTM phiên bản màu Ceramic Pink/Rose Gold sẽ được bán tại các cửa hàng Dyson Demo và website với giá bán lẻ 15.690.0000 VND kể từ ngày 16/04/2024.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0