Galaxy Buds2 Pro nâng cấp công nghệ LE Audio tiên tiến, tích hợp tính năng Auracast mới cho Samsung Smart TV

Samsung công bố các bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy Buds2 Pro và Samsung Smart TV nhằm tái định hình trải nghiệm âm thanh trên nhiều thiết bị được kết nối. Các bản cập nhật mới tăng cường khả năng LE Audio trên TV Samsung với công nghệ âm thanh phát sóng Auracast, cho phép truyền âm thanh sống động đến các thiết bị Bluetooth gần đó.

LE Audio là chuẩn âm thanh Bluetooth tiên tiến, không chỉ mở rộng phạm vi trải nghiệm âm thanh để phát ra nhiều âm thanh phức tạp và phong phú hơn, đưa âm nhạc lên tầm cao mới, mà còn cho phép người dùng chia sẻ âm thanh đang nghe với những người khác. Samsung đã tận dụng các tính năng mới dựa trên chuẩn LE Audio để nâng cao trải nghiệm âm thanh, áp dụng cho tính năng Ghi âm 360 – mang đến khả năng ghi lại âm thanh theo video chính xác mà không cần thiết bị ghi âm chuyên nghiệp dành cho những người dùng điện thoại thông minh Galaxy.

Galaxy Buds2 Pro nâng cấp công nghệ LE Audio tiên tiến, tích hợp tính năng Auracast mới cho Samsung Smart TV 3

Ngoài ra, một số mẫu laptop Galaxy Book3 còn cung cấp trải nghiệm nghe trong trẻo với độ trễ âm được cải thiện đáng kể, cho phép người dùng trải nghiệm chơi game đỉnh cao cũng như sử dụng đa phương tiện.

Kể từ nay, với công nghệ âm thanh phát sóng Auracast tích hợp Galaxy Buds2 Pro và TV Samsung Neo QLED 8K 2023 cũng như Micro LED 2023 thông qua các bản cập nhật phần mềm bắt đầu từ tháng 9, một lần nữa Samsung tăng cường và mở rộng trải nghiệm kết nối từ thiết bị di động đến thiết bị gia dụng.

Ông Park Junho, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Chiến lược Sản phẩm Hệ sinh thái Galaxy, ngành hàng Trải nghiệm Di động tại Samsung Electronics cho biết: “Là nhà cải tiến loạt danh mục thiết bị điện tử từ điện thoại thông minh, thiết bị đeo đến TV và thiết bị gia dụng, Samsung có vị thế đặc biệt trong việc chủ động mang đến nhiều trải nghiệm liền mạch và mở rộng hơn cho người dùng. LE Audio là minh chứng hoàn hảo cho cam kết của chúng tôi về trải nghiệm kết nối trên toàn bộ danh mục thiết bị, và cách Samsung giới thiệu các chức năng và công nghệ mới giúp đồng bộ và liền mạch khi hoạt động cùng nhau.

Với Auracast, người dùng có thể biến thiết bị của họ thành trạm phát thanh có thể chia sẻ thông qua các thiết bị được kết nối. Việc tận dụng công nghệ LE Audio mới cho phép người dùng kết nối nhiều thiết bị Buds đến TV, thay vì trước đây người dùng chỉ có thể kết nối tối đa 2 thiết bị cùng lúc. Auracast mở ra khả năng sử dụng đa dạng và tiềm năng cho các ứng dụng thiết bị hơn nữa – từ việc tăng cường hoặc hỗ trợ việc nghe trong rạp hát hoặc giảng đường cho những ai muốn lắng nghe tốt hơn, hoặc chia sẻ danh sách phát từ điện thoại thông minh của mình cho bạn bè, thậm chí hỗ trợ đa ngôn ngữ mà không cần thiết bị dịch thuật bằng cách gửi các diễn giải ngôn ngữ khác nhau thông qua đa kênh.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0