Hey Disney là gì?

Hey Disney là dòng sim và gói cước đồng thương hiệu kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá là 89,000VND/tháng vừa được VinaPhone ra mắt nhân dịp công bố hợp tác cùng The Walt Disney Company Southeast Asia Pte.Limited (Disney).

Theo ông Nguyễn Trường Giang – Phó Tổng Giám đốc của VNPT VinaPhone, việc hợp tác giữa VinaPhone và Disney là bước tiến lớn nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng của VinaPhone; theo đó VinaPhone đóng vai trò cung cấp nền tảng, xây dựng hệ thống website, cơ sở hạ tầng, còn Disney là bên cung cấp kho nội dung hấp dẫn như Frozen, Marvel, Star Wars…, hứa hẹn mang tới nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho các bạn trẻ và các hộ gia đình trẻ.

Hey Disney là gì? 1

Với mức chi phí hợp lý, khách hàng có thể trải nghiệm nhiều nội dung do nhà sản xuất Disney xây dựng, từ những câu chuyện cổ tích thần tiên dành cho khách hàng nhí từ 3 tuổi cho tới thế giới của những siêu anh hùng Marvel,… Tất cả đều được VinaPhone số hóa trên nền tảng di động thông qua website: https://store.vinaphone.vn/disney. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể download và thanh toán dễ dàng nội dung đặc biệt từ Disney.

Trong thời gian tới, VinaPhone sẽ tiếp tục cùng Disney mở rộng và đa dạng hóa hệ sinh thái nội dung số để có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đem tới những trải nghiệm mới, không đơn giản chỉ là đem lại sự hài lòng mà còn là phương tiện gắn kết hạnh phúc yêu thương.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0