iPhone 14 Pro Max giảm giá kích cầu

Giá bán iPhone 14 Pro Max được các chuỗi bán lẻ điều chỉnh về mức thấp kỷ lục, khiến sức bán tăng cao. Dù sắp tới, iPhone mới sẽ chính thức được ra mắt với những thông tin rò rỉ ấn tượng.

Như thường lệ, Apple sẽ chính thức trình làng sản phẩm mới vào khoảng tháng 9 hàng năm. Trong khi đó, thế hệ tiền nhiệm – iPhone 14 đã được các chuỗi bán lẻ điều chỉnh về mức thấp nhất kể từ khi ra mắt. Đợt điều chỉnh này khiến sức bán của các dòng iPhone 14 được cải thiện đáng kể, nhất là trong giai đoạn thấp điểm như hiện nay. 

Hiện tại, Di Động Việt đang triển khai chương trình “Tháng bán iPhone không lợi nhuận”, giá bán của các dòng iPhone 14 tại đây đã được điều chỉnh giảm thêm vài trăm nghìn đồng so với cuối tháng 7, nhưng đa số đều tập trung vào các phiên bản màu sắc có giá cao hơn. 

iPhone 14 Pro Max giảm giá kích cầu 5 Đơn cử như iPhone 14 Pro Max 128GB phiên bản màu tím chỉ còn 26,09 triệu đồng, giảm thêm 200.000 đồng so với cuối tháng 7, nâng tổng mức giảm lên gần 8 triệu đồng so với giá niêm yết. Trong đó, phiên bản màu vàng đang có giá thấp nhất, chỉ từ 25,79 triệu đồng. 

Hay mức giá chênh lệch giữa các phiên bản màu sắc của iPhone 14 Pro 128GB cũng đã giảm đi đáng kể, chỉ còn từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng, thay vì vài triệu đồng như trước đó. Model này hiện chỉ còn từ 23,59 triệu đồng cho phiên bản 128GB. 

Tương tự, iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng chỉ còn từ 18,49 triệu đồng và 20,99 triệu đồng cho phiên bản 128GB.

iPhone 14 Pro Max giảm giá kích cầu 6

Chị Phùng Phương, đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, giá bán của các dòng iPhone 14 sẽ khó có thể giảm thêm trong thời gian tới, vì giá bán đã sát giá nhập. Thậm chí, giá bán bộ đôi iPhone 14 Pro có thể sẽ tăng nhẹ nếu Apple “khai tử” bộ đôi này khi iPhone mới ra mắt. Điều này đã từng xảy ra với iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max. Nên đây sẽ là thời điểm tốt nhất để sở hữu iPhone 14 Pro Max. 

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, cả 4 phiên bản iPhone mới đều sẽ được trang bị thiết kế Dynamic Island và cổng sạc USB-C. Ngoài ra, bộ đôi cao cấp sẽ tích hợp nhiều cải tiến mới như bộ xử lý A17 Bionic mạnh hơn, khung viền titan, viền màn hình mỏng hơn, hỗ trợ WiFi 6E hay camera tiềm vọng. Nhiều khả năng, những nâng cấp này cũng sẽ khiến mức giá của những model này tăng cao.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0