Kem nội địa Trung Quốc giá siêu rẻ bán tràn lan trên mạng

Kem được quảng cáo là hàng nội địa Trung Quốc với nhiều màu sắc đang được bày bán tràn lan trên mạng với giá chỉ 3.000/cái.

Qua quan sát, bao bì loại kem này hoàn toàn chỉ có tiếng Trung. Theo người bán rao trên một “chợ chung cư” thì kem này chuyên dành để bán cho người Trung Quốc sinh sống tại Việt Nam. Kem có hạn sử dụng 5 tháng. Một thùng kem 40 cây có từ 10 đến 15 vị gồm socola, vani, đậu xanh hay dâu tây.

Người bán cho biết, giá thùng kem 40 cây là 140.000 đồng. Đối với khách mua thùng xốp lớn 400 que thì giá ưu đãi còn 120.000 đồng, tính ra giá nhập chỉ khoảng 3.000 đồng/cây. Nếu mua số lượng lớn hơn cũng có, giá sẽ càng mềm hơn. Cụ thể mềm thế nào thì khi người mua cam kết lấy hàng hoặc chuyển khoản làm tin thì người bán mới tiết lộ.

Kem nội địa Trung Quốc giá siêu rẻ bán tràn lan trên mạng 1

Trước lo ngại hàng Trung Quốc kén người mua, một “tiểu thương online” khẳng định chắc nịch đây là hàng nội địa chuẩn nên rất an toàn. Chị này cho biết nhiều người ăn ngon, mua một lần cả thùng để dành ăn hoặc chia cho người thân, bạn bè.

Theo khảo sát, những thùng kem gắn mác nội địa Trung Quốc hay Đài Loan đang được rao bán nhiều trên Internet phổ biến với giá 140.000-200.000 đồng/thùng 40 que. Kem gồm cả kem cây và ốc quế, được đóng gói bằng bao bì nylon, in chữ Trung Quốc với màu sắc bắt mắt.

Với mức giá “bèo” lại đa dạng kiểu dáng, hương vị, đặc biệt khi các tỉnh miền Bắc nắng nóng gay gắt, nên kem “nội địa Trung Quốc” đang gây sự chú ý lớn và có mức tiêu thụ mạnh.

Hiện nay, kem gắn mác nội địa Trung Quốc hay Đài Loan với giá siêu rẻ đang nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, phần lớn người bán đều chưa cung cấp được thông tin về nguồn gốc, chất lượng.

Mới đây, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện một đối tượng vận chuyển có 3.750 cây kem vị hương trái cây, socola được đóng gói chân không, với khối lượng đồng nhất 50g/que. Toàn bộ số hàng do Trung Quốc sản xuất.

Chủ hàng thừa nhận toàn bộ số kem trên mua tại khu vực cửa khẩu Chi Ma đem về thành phố Lạng Sơn để bán lẻ kiếm lời. Ước tính lô hàng có giá trị trên 20 triệu đồng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0