Máy lọc không khí Sharp Purefit Mini: Thiết kế nhỏ gọn, giá vừa túi tiền

Dòng sản phẩm SHARP Purefit mini mang thiết kế mới gây ấn tượng với phiên bản FP-S120V ra mắt tại sự kiện tổ chức ở Nhật Bản tháng 05.2023. Nhờ những cải tiến mới, SHARP tiếp tục cho ra đời phiên bản có kích thước nhỏ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn, đồng thời hãng cũng đem lại một mức giá dễ tiếp cận.

Thiết kế thu nhỏ hơn 76% nhưng hiệu suất tương đương với những dòng máy kích thuớc lớn hơn. Sharp Purefit Mini sở hữu 2 hệ thống lọc khí được trang bị 2 bên hông giúp nâng cấp hiệu suất lọc khí nhanh và mạnh, mỗi bên trang bị 2 lớp lọc khác nhau, đảm bảo lọc sạch bụi thô, bụi mịn, mùi hôi và các chất ô nhiễm trong không khí. Đặt biệt, màng lọc HEPA 2 trong 1 vừa khử mùi hôi khó chịu, vừa loại bỏ 99% bụi mịn PM 0.1, vi khuẩn & các chất gây dị ứng khác.

Máy lọc không khí Sharp Purefit Mini: Thiết kế nhỏ gọn, giá vừa túi tiền 9

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất thu gom bụi của máy lọc khí chính là luồng gió. Tiên phong trên thị trường máy lọc khí, Sharp tin rằng cơ chế hoạt động của luồng gió Coanda giúp thu gom bụi trong không gian sống một cách hiệu quả hơn.

Luồng gió Coanda độc đáo từ Sharp Purefit Mini với góc thổi nghiêng 20 độ ra phía sau giúp thu gom bụi ở các vị trí thấp trong phòng một cách hiệu quả hơn, đồng thời tạo nên luồng khí lưu thông tuần hoàn vừa giúp thu gom bụi nhanh chóng ở mọi ngóc ngách, vừa đưa từng luồng khí sạch không phủ toàn diện không gian.

Máy lọc không khí Sharp Purefit Mini: Thiết kế nhỏ gọn, giá vừa túi tiền 10

Công nghệ Plasmacluster ion đã được hơn 40 viện nghiên cứu và tổ chức trên toàn thế giới như Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đức… kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả. Kết quả cho thấy công nghệ này có khả năng loại bỏ đến vi khuẩn, nấm mốc trong không khí và ức chế đến 99% virus cúm phổ biến biến như H5N1, H1N1, H7N9.

Ngoài ra, công nghệ này cũng được chứng mình có tiềm năng trong việc giảm chất nhầy trong đường thở giúp giảm các triệu chứng hen suyễn, hỗ trợ tăng cường tập trung làm việc và giảm stress. Gần đây, công nghệ Plasmacluster ion còn được Sharp xác minh hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng trưởng của thực vật.

Máy lọc không khí Sharp Purefit Mini: Thiết kế nhỏ gọn, giá vừa túi tiền 11

Không dừng lại ở các tính năng lọc khí tối đa, Sharp Purefit Mini còn trang bị công nghệ AIoT để tăng sự tiện lợi, giúp người dùng dễ kiểm soát chất lượng không khí, nhiệt độ phòng và thời gian thay thế bộ lọc ngay trên smartphone.

Sharp Purefit Mini FP-S42V-L còn tích hợp 5 cảm biến: bụi PM2.5, bụi thường, mùi, nhiệt độ, độ ẩm, nhờ đó máy tự động điều chỉnh hoạt động phù hợp với không gian và thói quen người dùng. Độ ồn ở chế độ sleep dao động 21-27Db, tạo không gian yên tĩnh cho giấc ngủ.

Máy lọc không khí Sharp Purefit Mini: Thiết kế nhỏ gọn, giá vừa túi tiền 12

Sharp Purefit Mini gồm hai phiên bản FP-S40V và FP-S42V có mức giá bán lần lượt là 4.790.000 đồng và 5.790.000 đồng. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý, chuỗi cửa hàng điện máy lớn trên cả nước và nền tảng TMĐT lớn tại Việt Nam.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0