Muốn săn sale hàng công nghệ, hãy xem ngay tin này!

Thông tin từ Di Động Việt cho biết, hệ thống này sẽ thực hiện livestream bán hàng xuyên suốt 24 giờ, diễn ra vào 0h ngày 1/4 sắp tới trên nền tảng TikTok.

Chương trình sẽ diễn ra với sự góp mặt của cả CEO, nhân viên Di Động Việt và các reviewer công nghệ, KOC nổi tiếng.

Muốn săn sale hàng công nghệ, hãy xem ngay tin này! 3

Trong buổi livestream, hệ thống sẽ đem đến hàng ngàn sản phẩm công nghệ chính hãng, từ điện thoại, tablet, MacBook cho đến phụ kiện công nghệ, đa số là các sản phẩm đang bán chạy tại hệ thống, như: iPhone 14 series, Galaxy S23 series, Xiaomi 13, OPPO Reno 8T… với mức giá đặc biệt, chỉ từ 14 ngàn đồng, 41 ngàn đồng, 140 ngàn đồng, 410 ngàn đồng, 1,4 triệu đồng… Ngoài ra, hệ thống còn đem đến hàng ngàn ưu đãi độc quyền lên đến 1 triệu đồng chỉ có trong 24 giờ livestream này. 

Bà Phùng Phương, đại diện truyền thông của hệ thống Di Động Việt cho biết, đây sẽ là cơ hội hấp dẫn cho khách hàng muốn sở hữu sản phẩm công nghệ chính hãng với mức giá tốt nhờ các ưu đãi độc quyền chỉ có trong 24 giờ livestream này.

Được biết, TikTok sẽ là hướng phát triển mạnh mẽ của Di Động Việt trong năm 2023 và nhiều năm tới. Đây sẽ là mũi nhọn trong chiến dịch bán hàng tổng lực của hệ thống, mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0