Ra mắt Dyson WashG1 – Máy lau nhà chuyên dụng đầu tiên của Dyson

Máy lau sàn Dyson WashG1 sở hữu bình chứa nước sạch dung tích 1 lít, đủ để làm sạch diện tích sàn nhà lên đến 290m2. Máy tích hợp các công nghệ cấp nước, hút ẩm và loại bỏ bụi bẩn để làm sạch và phân loại vết bẩn ướt và khô, hỗ trợ việc bảo dưỡng máy an toàn và hợp vệ sinh hơn. 

Con lăn kép siêu thấm nước, xoay ngược chiều nhau

Hai con lăn lau nhà được thiết kế để xoay ngược chiều, kết hợp cùng hệ thống bơm phân phối nước đều trên 26 điểm cấp nước, được bố trí chính xác dọc theo chiều rộng của mỗi con lăn.

Ra mắt Dyson WashG1 - Máy lau nhà chuyên dụng đầu tiên của Dyson 9

Mỗi con lăn được bọc sợi microfibre siêu thấm hút, sở hữu mật độ lên đến 64.800 sợi trên mỗi cm2. Nhờ sự kết hợp giữa mật độ sợi cao và hệ thống cấp nước sạch liên tục, con lăn kép có khả năng hấp thụ hiệu quả các chất bẩn dính, đồng thời bao phủ và loại bỏ bụi bẩn khô, mảnh vụn và tóc nhờ hàng triệu sợi vải siêu nhỏ.

Không dừng lại ở đó, các kỹ sư Dyson còn bố trí hai con lăn ở cả phía trước và phía sau của máy. Thiết kế này giúp tăng thời gian tiếp xúc với vết bẩn trên sàn nhà trong mỗi lần di chuyển máy, làm sạch sàn nhà mạnh mẽ và nhanh chóng.

Công nghệ tách chất bẩn đột phá, hỗ trợ bảo dưỡng máy dễ dàng và hợp vệ sinh

Được trang bị công nghệ tách biệt chất bẩn độc đáo, máy lau nhà Dyson WashG1™ phân tách rác bẩn và nước thải ngay từ nguồn, đảm bảo vệ sinh và loại bỏ rác thải dễ dàng mà người dùng không cần phải chạm tay. Nước bẩn được chắt từ con lăn nhờ tấm gạt chắc chắn. Các thanh bàn chải lông nylon bên trong đẩy bụi bẩn và rác vụn từ cặp con lăn bọc sợi vải microfibre, đẩy rác trực tiếp vào khay chứa rác thải riêng biệt.

Ra mắt Dyson WashG1 - Máy lau nhà chuyên dụng đầu tiên của Dyson 10

Khay chứa rác thải được thiết kế với lưới lọc 500 micron, giúp phân tách nước bẩn khỏi các mảnh vụn lớn. Bơm hút công suất cao sẽ ngay lập tức hút nước bẩn vào bình chứa nước thải dung tích 0,8 lít, đồng thời ngăn chặn các mảnh vụn lớn đi qua lõi máy. Thiết kế này giữ tất cả bụi bẩn và mảnh vụn lớn trong phần đầu máy, còn nước thải được lưu trữ trong bình chứa riêng biệt, giúp việc loại bỏ rác thải dễ dàng và đảm bảo vệ sinh. 

Ngoài ra, Dyson còn chú trọng đến sự thuận tiện cho người dùng khi bảo dưỡng máy. Máy lau nhà Dyson WashG1™ được thiết kế thông minh, hạn chế các bề mặt sắc nhọn và khe hở quá hẹp, giúp giảm thiểu tình trạng bám bẩn hoặc cặn bám bên trong máy. Cả hai bình chứa nước sạch và nước thải đều sở hữu thiết kế miệng rộng, thuận tiện cho việc lau chùi và bảo dưỡng.

Sau khi hoàn tất việc lau dọn, chế độ tự làm sạch (self-cleaning mode) sẽ tự động bơm nước sạch với lưu lượng tối đa để làm ướt toàn bộ cặp con lăn. Đồng thời, hệ thống sẽ được xả sạch hoàn toàn, đảm bảo máy sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

Cấp nước tùy chỉnh, hiệu quả làm sạch toàn diện

Máy lau nhà Dyson WashG1™ sở hữu hệ thống kiểm soát nước thông minh. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn mức độ cấp nước phù hợp dựa trên loại bụi bẩn, chất liệu sàn nhà hoặc ý muốn cá nhân. Ba chế độ cấp nước Thấp (Low), Trung bình (Medium) và Cao (High) cung cấp lượng nước tăng dần theo từng mức được chọn.

Ra mắt Dyson WashG1 - Máy lau nhà chuyên dụng đầu tiên của Dyson 11

Mỗi chế độ còn được trang bị thêm ba tùy chỉnh độ nhạy, giúp người dùng tinh chỉnh mức độ cấp nước phù hợp với từng khu vực sàn nhà. Đặc biệt, nhấn nút Tăng cường (Boost) sẽ kích hoạt xả lượng nước tối đa lên cả hai con lăn, hỗ trợ đánh bay các vết bẩn cứng đầu và vết ố lâu ngày.

Di chuyển linh hoạt và làm sạch mọi ngóc ngách

Máy lau sàn Dyson WashG1™ sở hữu đầu lau trải rộng toàn bộ thân máy giúp sạch toàn diện, từ các mép tường cho đến những góc cạnh khó tiếp cận nhất. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị hai động cơ quay ngược chiều nhau bên trong mỗi con lăn bọc vải microfibre; từ đó có thể làm sạch triệt để cả hai hướng. 

Ra mắt Dyson WashG1 - Máy lau nhà chuyên dụng đầu tiên của Dyson 12

Các kỹ sư Dyson đã tinh chỉnh từng động cơ của máy lau nhà Dyson WashG1™ để duy trì tốc độ quay ổn định theo chế độ cấp nước đã chọn, mang lại khả năng di chuyển linh hoạt tối ưu. Nhờ vậy, máy có thể lướt nhẹ nhàng trên sàn nhà ngay cả trong quá trình làm sạch.

Kế thừa từ công nghệ tiên tiến của máy hút bụi Dyson Omni-glide™, Dyson WashG1™ được trang bị hệ thống bánh xe hỗ trợ di chuyển và cân bằng trọng lượng. Thiết kế đầu lau thấp giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy dưới gầm nội thất, đảm bảo làm sạch toàn diện ở mọi ngóc ngách.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0