Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới

Ngày 10/7, Samsung Electronics chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới, cùng thiết bị tai nghe không dây Galaxy Buds3 Pro và Galaxy Buds3 tại sự kiện Galaxy Unpacked ở Paris.

Galaxy Z Fold6 và Flip6 sẽ khơi mở nhiều tiềm năng hơn nữa với khả năng AI, dù khi sử dụng màn hình lớn của Galaxy Z Fold, màn hình FlexWindow của Galaxy Z Flip, hay chế độ Flex Mode đặc trưng. Dựa trên lịch sử tiến trình cải tiến thiết kế dáng gập của Samsung, Galaxy AI tận dụng trải nghiệm gập bền bỉ, mạnh mẽ và thông minh để kiến tạo một kỷ nguyên mới của giao tiếp, hiệu suất và sáng tạo.

Cùng với những cải tiến về thiết kế, Galaxy Z series mới được chế tạo với độ bền cao hơn, mang lại sự an tâm cho người dùng. Cấu trúc bản lề rãnh kép được hỗ trợ bởi khung gập cứng cáp hơn, giúp phân tán lực tác động tốt hơn từ các va đập bên ngoài. Thêm vào đó, việc nâng cấp các lớp màn hình trong cũng giúp cải thiện nếp gấp mà vẫn đảm bảo độ bền. Galaxy Z series mới được trang bị Armor Aluminium nâng cao cùng tấm kính Corning® Gorilla® Glass Victus® 2, khẳng định thế hệ Galaxy Z bền bỉ nhất từ ​​trước đến nay.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới 13

Cả Galaxy Z Fold6 và Flip6 đều được trang bị vi xử lý Snapdragon® 8 Gen 3 for Galaxy, vi xử lý di động Snapdragon tiên tiến nhất hiện tại, kết hợp hiệu năng CPU, GPU và NPU hàng đầu phân khúc. Vi xử lý được tối ưu hóa cho AI và cung cấp đồ họa nâng cao cùng với hiệu suất tổng thể được tăng cường. Hệ thống tản nhiệt tối ưu hiệu năng với bộ tản nhiệt buồng hơi lớn hơn trên Galaxy Z Fold6 và bộ tản nhiệt buồng hơi mới lần đầu tiên xuất hiện trên Galaxy Z Flip.

Galaxy Z Fold6

Galaxy Z Fold6 cung cấp một loạt các tính năng và công cụ hỗ trợ AI giúp tận dụng tối đa màn hình lớn và nâng cao đáng kể hiệu suất.

Trợ lý Note quyền năng (Note Assist) trên Samsung Notes cung cấp tính năng chuyển ngữ, tóm tắt và định dạng tự động giúp việc ghi chú cuộc họp trở nên đơn giản và dễ dàng. Tính năng ghi âm mới được tích hợp hỗ trợ chuyển giọng nói thành văn bản, dịch và tóm tắt bản ghi âm trực tiếp trong Ghi chú (Notes). Văn bản trong các tệp PDF có thể được dịch trực tiếp một cách hoàn hảo thông qua tính năng Dịch trực tiếp PDF (PDF overlay translation) trong ứng dụng Ghi chú – thậm chí tính năng này còn hỗ trợ được cả văn bản ở dạng hình ảnh và đồ thị.

Công cụ soạn thảo (Composer) mới được thêm vào Bàn phím Samsung sẽ tạo văn bản đề xuất dựa trên các từ khóa đơn giản cho email và các ứng dụng mạng xã hội được hỗ trợ. Đặc biệt, đối với mạng xã hội, Công cụ soạn thảo tạo văn bản dựa trên cách hành văn của bạn thông qua việc phân tích các bài đăng trước đó.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới 14

Ngoài ra, trải nghiệm bút S Pen còn được mở rộng hơn nữa khi kết hợp với Galaxy AI trên màn hình của Galaxy Z Fold6. Tính năng Phác họa thông minh (Sketch to image) hoàn toàn mới giúp người dùng sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật phức tạp bằng cách tạo ra nhiều lựa chọn hình ảnh khi người dùng phác họa hoặc vẽ lên ảnh trong Thư viện hoặc trong ứng dụng Ghi chú.

Galaxy Z Fold6 mở ra cơ hội mới cho người dùng cải tiến cách thức làm việc, giải trí và cập nhật thông tin nhờ mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Samsung với Google. Ứng dụng Google Gemini mới nhất được tích hợp hoàn toàn trên Galaxy Z series mới, mang đến cho bạn một trợ lý AI ngay trên thiết bị điện thoại. Chỉ cần vuốt góc màn hình hoặc nói “Hey Google”, người dùng có thể kích hoạt tính năng Dịch trực tiếp của Gemini (Gemini’s overlay) để hỗ trợ viết, học tập hoặc lên kế hoạch.

Gemini còn được tích hợp với một số ứng dụng Google yêu thích của bạn, giúp bạn dễ dàng tổ chức lịch trình du lịch hoàn hảo bằng cách ghi nhận thông tin đặt chỗ chuyến bay và khách sạn theo thời gian thực – cũng như khám phá các địa danh nổi tiếng và đưa ra gợi ý các tuyến đường tốt nhất thông qua Google Maps.

Muốn biết thêm thông tin về một video ca nhạc K-pop khi xem YouTube trên màn hình lớn của Galaxy Z Fold6, người dùng có thể chia đôi màn hình để đặt câu hỏi cho Gemini. Nếu muốn biết nghệ sĩ trong video là ai, chỉ cần nhấn giữ nút home và khoanh tròn, đánh dấu hoặc chạm vào màn hình – tính năng Khoanh tròn để tìm kiếm trên Google (Circle to Search) sẽ cung cấp kết quả tìm kiếm ngay lập tức.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới 15

Galaxy AI cũng đã tăng cường khả năng giao tiếp không rào cản trên Galaxy Z Fold6. Tận dụng tối ưu màn hình kép độc đáo, Tính năng Phiên dịch viên (Interpreter) đi kèm với chế độ hội thoại trên màn hình kép tân tiến cho phép đôi bên dễ dàng theo dõi bản dịch trên màn hình chính và màn hình phụ, tạo ra sự tương tác tự nhiên hơn. Tính năng này cũng cung cấp bản dịch một chiều với chế độ nghe giúp bạn có thể dễ dàng hiểu được các bài giảng hay các bài thuyết trình. Tính năng  Phiên dịch trực tiếp cuộc gọi (Live Translate) hỗ trợ dịch các cuộc gọi ngay trên thiết bị của bạn theo thời gian thực, giờ đây còn được mở rộng tích hợp trên một số ứng dụng bên thứ ba phổ biến.

Từ việc chụp ảnh, chỉnh sửa đến xem ảnh, Công nghệ ProVisual (ProVisual Engine) hỗ trợ bởi AI trên Galaxy Z Fold6 sẽ đưa khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Trải nghiệm chỉnh sửa nâng cao với Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp (Photo Assist) trên màn hình lớn giúp bạn dễ dàng tạo ra những nội dung chất lượng. Tính năng Chân dung AI Studio (Portrait Studio) tạo ra nhiều phong cách chân dung khác nhau dưới dạng hoạt hình 3D hay tranh màu nước giúp mở rộng khả năng sáng tạo. Và nếu bạn muốn tận hưởng từng giây phút với góc nhìn chi tiết hơn, tính năng Chuyển động chậm tức thì (Instant Slow-mo) sẽ tạo thêm khung hình cho video chuyển động chậm lại ngay lập tức, trong khi vẫn duy trì trải nghiệm xem mượt mà. Người dùng cũng có thể chọn lưu hoặc chia sẻ trực tiếp video để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình.

Không chỉ giới hạn ở việc hỗ trợ sáng tạo nội dung, Galaxy Z Fold6 còn giúp bạn thưởng thức nội dung đó. Galaxy Z Fold6 mang đến trải nghiệm chơi game nâng cấp, được hỗ trợ bởi vi xử lý mạnh mẽ và bộ tản nhiệt buồng hơi lớn hơn 1,6 lần giúp tăng thời gian chơi game trong khi vẫn duy trì hiệu năng ổn định. Công nghệ Ray Tracing mang đến đồ họa sống động, chân thực và được hiển thị trên màn hình 7.6 inch với độ sáng lên tới 2.600nit mang lại trải nghiệm chơi game đắm chìm.

Galaxy Z Flip6

Galaxy Z Flip6 không chỉ được tối ưu hóa thiết kế nhỏ gọn, mà còn cung cấp một loạt các khả năng cá nhân hóa và sáng tạo mới giúp người dùng tận hưởng từng khoảnh khắc.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới 16

Màn hình FlexWindow Super AMOLED 3.4 inch tiếp tục được cải tiến, bổ sung các tính năng hỗ trợ AI mà không cần phải gập mở thiết bị. Trong khi đang di chuyển, bạn có thể trả lời tin nhắn bằng tính năng Gợi ý trả lời tin nhắn (Suggested replies), giúp phân tích các tin nhắn gần đây và đưa ra đề xuất phản hồi phù hợp. Với Galaxy AI, thiết bị di động bỏ túi của bạn sẽ được tận dụng tối đa với vô vàn tính năng tiện ích có trên FlexWindow. FlexWindow giúp bạn truy cập vào các thông báo và cập nhật của Samsung Health, đồng thời cho phép chọn lựa bài hát tiếp theo trên widget âm nhạc. Ngoài ra, FlexWindow cung cấp nhiều Widget hơn bao giờ hết cũng như cho phép bạn kiểm tra thông tin từ nhiều Widget cùng một lúc.

Sẽ không phải là Galaxy Z Flip nếu người dùng không thể cá nhân hóa thiết bị theo phong cách riêng. Với tính năng Ảnh môi trường thời tiết (Photo Ambient) tích hợp AI, hình nền có thể thay đổi theo thời tiết và thời gian thực. Người dùng có thể dễ dàng tạo một giao diện thống nhất với tùy chọn bố cục màn hình được đề xuất dựa trên phân tích hình nền cá nhân – chẳng hạn như di chuyển đồng hồ, hay thay đổi màu viền để đảm bảo sự cân đối của hình nền.

Sáng tạo vượt xa với FlexWindow. FlexCam tiếp tục mang tới trải nghiệm máy ảnh linh hoạt nhất và mở ra các tùy chọn sáng tạo mới. Với tính năng Auto Zoom, FlexCam tự động đề xuất khung hình tốt nhất cho ảnh thông qua việc nhận diện đối tượng và phóng to hoặc thu nhỏ trước khi thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào. Nhờ vậy, bạn không cần phải đắn đo cân chỉnh giữa chủ thể và phông nền ấn tượng trong ảnh – tất cả đều được tự động hóa.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới 17

Cảm biến góc siêu rộng 12MP và cảm biến góc rộng 50MP nâng cấp trải nghiệm chụp với hình ảnh chi tiết, rõ ràng. Cảm biến 50MP mới hỗ trợ zoom quang học 2x cho chất lượng hình ảnh sắc nét, đồng thời cung cấp tính năng thu phóng AI để mang lại trải nghiệm chụp ảnh nâng cao với khả năng thu phóng lên tới 10x. Tính năng Nightography được nâng cấp trên video HDR, cho phép ghi lại những video sáng tạo ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu – tiện lợi hơn khi nay tích hợp trên các ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Tính năng chụp đêm hiện có sẵn trong ứng dụng Instagram, giúp bạn chụp những bức ảnh đẹp vào ban đêm, nhắn tin hoặc chia sẻ trực tiếp từ trong ứng dụng.

Người dùng có thể sử dụng tất cả các tính năng sáng tạo và cá nhân hóa của Galaxy Z Flip6 mà không cần lo lắng về thời lượng pin, nhờ vào tối ưu hóa cả phần cứng và phần mềm giúp kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

Galaxy Z Fold6 and Flip6 đều được bảo mật bởi Samsung Knox, nền tảng bảo mật đa lớp chuẩn quân đội của Samsung Galaxy, được thiết kế để bảo vệ thông tin quan trọng và chống lại các lỗ hổng với phần cứng mã hóa đầu cuối, phát hiện mối đe dọa và phối hợp bảo vệ theo thời gian thực. Galaxy Z series mới cũng được hỗ trợ bởi danh sách mở rộng các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của Samsung như: tính năng bảo mật Knox Vault, Bảng điều khiển bảo mật & quyền riêng tư, Trình chặn tự động (Auto Blocker), mã khóa (passkey), Wi-Fi An toàn và Chia sẻ riêng tư trong Chia sẻ nhanh (Quick Share).

​Thông tin mở bán

Galaxy Z Fold6, Z Flip6 mở đặt hàng từ 8 giờ tối ngày 10 tháng 7 và giao hàng sớm từ ngày 26 tháng 7.

Galaxy Z Fold6 có sẵn các phiên bản màu sắc mới đầy tinh tế như Xám Metal, Hồng Rosé, Xanh Navy; trong khi Galaxy Z Flip6 sở hữu bộ sưu tập màu sắc độc đáo: Xám Metal, Xanh Mint, Vàng Solar, Xanh Maya. Các tùy chọn màu sắc đa dạng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo phong cách cá nhân. Để trải nghiệm các màu sắc độc quyền của Galaxy Z series như Đen Crafted, Trắng Classic hay Galaxy Z Flip6 màu Đào Blossom.

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 hoàn toàn mới 18

Để gia tăng sự an tâm của người dùng, Samsung Care+- dịch vụ bảo hành sản phẩm hư hỏng do tai nạn, với sự phục vụ chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Samsung — sẽ được cung cấp miễn phí 1 năm Samsung Care+ kèm 1 năm gia hạn bảo hành chính hãng khi đặt mua trong thời gian đặt hàng sớm.

Giá bán lẻ đề nghị như sau:

  • Galaxy Z Fold6 12GB+1TB: 54.990.000 đồng;
  • Galaxy Z Fold6 12GB+512GB: 47.990.000 đồng;
  • Galaxy Z Fold6 12GB+256GB: 43.990.000 đồng;
  • Galaxy Z Flip6 12GB+512GB: 990.000 đồng;
  • Galaxy Z Flip6 12GB+512GB: 28.990.000 đồng.

Chương trình đặt hàng sớm đi kèm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn sẽ diễn ra từ 8 giờ tối ngày 10/07/2024 đến hết ngày 30/07/2024 trên phạm vi toàn quốc.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0