Seagate ra mắt ổ cứng 30TB+

Seagate đã ra mắt nền tảng ổ cứng Mozaic 3+™, tích hợp công nghệ Ghi từ hỗ trợ nhiệt (HAMR). Đây là bước đột phá mang đến mật độ ghi chưa từng có: 3TB+ trên mỗi đĩa, và hứa hẹn sẽ đạt 4TB+ và 5TB+ trên mỗi đĩa trong tương lai.

Nền tảng Mozaic 3+ nâng cấp dòng sản phẩm chủ chốt Exos® của Seagate lên tầm cao mới, với dung lượng 30TB – ổ đĩa cứng dẫn đầu trong ngành lưu trữ tính đến thời điểm hiện tại. Ổ cứng Exos 30TB+ đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt và sẽ đến tay các khách hàng sử dụng nền tảng đám mây quy mô lớn trong quý này.

Seagate ra mắt ổ cứng 30TB+ 3

Nền tảng Mozaic 3+ sử dụng các thành phần vật liệu tương tự như ổ cứng PMR thông thường nhưng lại tăng dung lượng đáng kể, giúp các trung tâm dữ liệu giảm đáng kể chi phí mua sắm và vận hành, trong đó bao gồm cả việc giảm 40% mức tiêu thụ điện năng trên mỗi terabyte, giảm 55% lượng carbon thải ra trên mỗi terabyte (khi so sánh ổ cứng Mozaic 3+ 30TB với ổ cứng PMR 16TB truyền thống).

Ngoài các trung tâm dữ liệu, công nghệ lưu trữ Mozaic 3+ còn mở ra khả năng cho nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau, từ doanh nghiệp, mạng biên (edge), NAS, đến các giải pháp video và hình ảnh (CCTV).

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0