SteelSeries ra mắt tai nghe phiên bản đặc biệt Dragon Arctis Nova 7

Tai nghe Arctis Nova 7 phiên bản Rồng được kết hợp từ các biểu tượng và nghệ thuật để chào mừng Tết Nguyên đán 2024.

Từ dòng tai nghe Arctis, dòng tai nghe chơi game nhận được nhiều giải thưởng nhất trong lĩnh vực chơi game, thương hiệu SteelSeries đã kết hợp giữa gaming và văn hóa truyền thống chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Dragon Arctis Nova 7.

SteelSeries ra mắt tai nghe phiên bản đặc biệt Dragon Arctis Nova 7 7

Arctis Nova 7 được trang bị hệ thống Âm thanh Nova, kết hợp phần cứng và phần mềm để nâng tầm so với đối thủ. Sự kết hợp giữa các driver Hi-Fi được thiết kế riêng biệt nhằm mang lại âm thanh tinh khiết, cùng với Âm thanh Không gian 360° để tạo ra một không gian âm thanh sống động.

Bên cạnh đó là sự kết hợp với phần mềm Sonar, có tích hợp điều chỉnh EQ dành cho game thủ và cho phép điều chỉnh từng tần số riêng lẻ, mang lại khả năng tùy chỉnh âm thanh trên game hoàn hảo.

SteelSeries ra mắt tai nghe phiên bản đặc biệt Dragon Arctis Nova 7 8

Khả năng không dây và Âm thanh đa kết nối, bạn có thể nghe hai luồng âm thanh cùng một lúc với kết nối Wireless 2.4GHz và Bluetooth, dễ dàng chuyển đổi giữa PC, Mac, PlayStation, Nintendo Switch, iPhone, Android và các thiết bị di động qua cổng USB-C.

Việc giao tiếp qua microphone cũng rất quan trọng và công nghệ chống ồn ClearCast Gen 2 mới được trang bị thêm AI giúp người dùng có cuộc trò chuyện rõ ràng không lẫn tạp âm từ môi trường. Được thiết kế đặc biệt dành cho game thủ, micro hai chiều sử dụng công nghệ tương tự micro dành cho các đội đua Formula 1, làm im lặng tiếng ồn và sự xao nhãng, bao gồm cả việc nhấn nút và gõ bàn phím của đồng nghiệp trong không gian làm việc chung, tiếng thú cưng trong nhà khi đang làm việc tại nhà hay tiếng ồn trong quán cà phê.

SteelSeries ra mắt tai nghe phiên bản đặc biệt Dragon Arctis Nova 7 9

Ngoài ra, micro đã được tái tạo với thiết kế độc đáo, hòa hợp hoàn hảo vào tai nghe khi được thu gọn lại, mang đến một diện mạo mượt mà và gọn gàng khi mang ra ngoài.

Một số điểm nhấn của tai nghe Arctis Nova 7:

  • Nghe hai luồng âm thanh cùng lúc với kết nối Wireless 2.4GHz và Bluetooth đồng thời và thời lượng pin 38 giờ.
  • Sạc nhanh mang đến 6 giờ sử dụng sau chỉ 15 phút sạc.
  • Người chơi sẽ trải nghiệm giao tiếp không tiếng ồn khi dùng AI trên mic ClearCast Gen 2 làm sạch cả âm thanh đến và đi khi trò chuyện.
  • Hệ thống ComfortMax trên tai nghe cung cấp 4 điểm điều chỉnh và lớp đệm tai bằng AirWeave Memory thoáng khí để các buổi chơi dài hơn nhưng không gây khó chịu.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0