Thuê bao trả sau gấp đôi nhờ miễn cước thuê bao, khuyến mại 50%

Giá rẻ, không cước thuê bao cùng khuyến mại 50% được xem là những yếu tố chính khiến ngày càng nhiều thuê bao di động có xu hướng dịch chuyển sang sử dụng trả sau.

VinaPhone cho biết, từ đầu năm 2018, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp 3 lần so với cùng kì năm ngoái. Nhà mạng nhận định, bên cạnh nhiều ưu điểm truyền thống của trả sau như sử dụng không bị hạn chế, tùy chọn số đẹp, việc miễn giảm giá cước cùng khuyến mại 50% độc quyền đã góp phần giúp dịch vụ này hấp dẫn hơn với phần lớn khách hàng.

Thuê bao trả sau gấp đôi nhờ miễn cước thuê bao, khuyến mại 50% 1

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải, đại diện của VinaPhone, những gói cước trả sau sở dĩ có giá cạnh tranh mạnh nhờ chính sách miễn cước thuê bao và ưu đãi theo gói của nhà mạng: “Không những xóa bỏ cước thuê bao tháng, gói cước trả sau cũng được tích hợp số phút gọi nội/ngoại mạng và Data 3G/4G theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Khách hàng còn được tận dụng khuyến mại 50% của trả sau để tiêu dùng miễn phí.”

2 trong số những gói cước trả sau đang được nhiều thuê bao VinaPhone lựa chọn là gói ECO169 PLUS và TG249. Ở mức giá 169.000đ của ECO169 PLUS, người dùng sẽ có 1.000 phút nội mạng, 99 phút ngoại mạng và 4,8GB Data. Ở mức 249.000đ của TG249, nhà mạng tăng ưu đãi lên 1.500 phút nội mạng, 150 phút ngoại mạng và 30GB Data (1GB/ngày). Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước chuyển sang trả sau.

Mọi thao tác tra cứu, trả cước qua i-banking hay nạp thẻ để trừ cước đều có thể thực hiện trên ứng dụng My VNPT. Ứng dụng hiện đã có cho cả nền tảng iOS và Android. Với điện thoại không sử dụng ứng dụng, thuê bao có thể tra cước bằng cách soạn ALOTS gửi 900.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0