TikiPRO là gì?

TikiPRO là dịch vụ giao hàng hẹn giờ và lắp đặt đồng thời duy nhất trên thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam tính đến nay, được áp dụng riêng cho các sản phẩm thuộc ngành hàng Điện tử – Điện lạnh do Tiki Trading phân phối.

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng này, người mua có thể lựa chọn thời gian giao hàng và lắp đặt ngay khi giao theo từng khung giờ nhất định vào tất cả các ngày trong tuần. Riêng từ thứ 2 đến thứ 7, TikiPRO được triển khai đến 10H tối, nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.TikiPRO là gì? 1

Dịch vụ TikiPRO áp dụng cho tất cả các sản phẩm thuộc ngành hàng Điện tử – Điện lạnh do Tiki Trading phân phối. Giờ đây, người dùng có thể mua bất cứ sản phẩm nào mình muốn, bao gồm tivi, máy giặt, máy lạnh – điều hòa, tủ lạnh, máy nước nóng, máy rửa chén, máy sấy quần áo, tủ đông – tủ mát, tủ ướp rượu… mà không cần nơm nớp lo canh giờ ở nhà chờ hàng được giao tới và lắp đặt.

TikiPRO là gì? 2

Bên cạnh đặt lịch hẹn giao hàng và được lắp đặt tức thì, TikiPRO còn giúp khách hàng có thể mở hộp đồng kiểm sản phẩm và dễ dàng trả lại hàng ngay nếu sản phẩm có lỗi ngoại quan hoặc thiếu phụ kiện đi kèm. Trong thời gian đầu triển khai, TikiPRO được thực hiện tại nhiều quận tại TP. HCM, dự kiến mở rộng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước trong thời gian tới.

->> Xem thêm: Bộ sưu tập Samsung Elite có những sản phẩm nào?

TikiPRO là gì? 3

Cách tính phí dịch vụ giao nhận TikiPRO được tính dựa trên 3 loại chi phí, đó là: phí giao hàng, phí lắp đặt và chi phí vật tư lắp đặt. Chi phí của dịch vụ TikiPRO sẽ được tính dựa vào khối lượng, kích thước đóng gói của tất cả các sản phẩm trong đơn hàng, và khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và kho hàng của Tiki hoặc nhà cung cấp.

 

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0