Trả góp iPhone 15 trở thành xu hướng mua sắm cuối năm nhờ nhiều ưu đãi hấp dẫn

Không lãi suất, không phí chuyển đổi, không chờ đợi; giảm thêm đến 1,5 triệu đồng, thậm chí trả trước 0Đ… là những chính sách đặc biệt dịp cuối năm dành cho người dùng công nghệ Việt khi mua trả góp iPhone 15 tại Di Động Việt.

Nắm bắt xu hướng mua sắm cuối năm, vừa có thể sở hữu siêu phẩm iPhone 15 series để đáp ứng các nhu cầu sử dụng đồng thời tối ưu chi phí dịp Tết của người dùng công nghệ, các đại lý bán lẻ như Di Động Việt mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi người dùng chọn hình thức trả góp.

Trả góp iPhone 15 trở thành xu hướng mua sắm cuối năm nhờ nhiều ưu đãi hấp dẫn 5

Theo ghi nhận tại Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, bên cạnh các sản phẩm iPhone 15 series có mức giá “Rẻ hơn các loại rẻ”, từ nay đến hết 31/01, người dùng mua điện thoại iPhone 15 series và chọn hình thức trả góp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như Trả góp 3 KHÔNG (không lãi suất, không phát sinh phí chuyển đổi, không chờ đợi – thủ tục trả góp duyệt nhanh gọn lẹ) qua công ty tài chính. Ngoài ra với khách hàng có thẻ tín dụng, khi mua iPhone 15 tại Di Động Việt chỉ cần trả trước 0 đồng và được giảm thêm đến 1,5 triệu đồng khi trả góp. 

Điều đáng nói, chương trình trả góp 3 KHÔNG được áp dụng đồng thời cùng dịch vụ Trade-in thu cũ đổi mới. Tức là, khi lựa chọn hình thức thu cũ đổi mới, số tiền chênh lệch để lên đời iPhone 15 series, người dùng được áp dụng hình thức trả góp 3 KHÔNG nói trên.

Chẳng hạn, khi lên đời iPhone 15 Pro Max dung lượng 256GB đang có giá ưu đãi là 32,59 triệu đồng (giá niêm yết 38,99 triệu đồng) từ iPhone 14 Pro Max dung lượng 256GB với giá thu cũ tại Di Động Việt là 24,52 triệu đồng, người dùng phải bù thêm chi phí là 8,07 triệu đồng. Với số tiền bù thêm này khi tham gia chương trình Trả góp 3 KHÔNG, người dùng chỉ cần thanh toán trước 50% tương ứng với số tiền là 4 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ áp dụng trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn 6 tháng.

Trả góp iPhone 15 trở thành xu hướng mua sắm cuối năm nhờ nhiều ưu đãi hấp dẫn 6

Bà Phùng Phương – Đại diện truyền thông Di Động Việt cho biết, tích hợp nhiều đặc quyền cho hình thức trả góp đồng thời chú trọng trải nghiệm của khách hàng khi lựa chọn trả góp, sẽ tiếp tục là cách Di Động Việt chuyển giao giá trị vượt trội cho khách hàng của mình. Đồng thời, trước bối cảnh thị trường và tài chính hiện tại, trả góp sẽ là phương thức được nhiều người dùng lựa chọn, do đó đại lý bán lẻ cần tiếp tục nắm bắt nhu cầu, tập trung mang lại nhiều ưu đãi, nâng cao trải nghiệm khách hàng khi chọn phương thức mua sắm tối ưu này.

Ngoài chương trình trả góp 3 KHÔNG và trả trước 0 đồng khi mua iPhone 15, Di Động Việt còn đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như: giảm thêm đến 2 triệu đồng khi lựa chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới, giảm thêm 200 ngàn đồng khi thanh toán chuyển khoản, bảo hành hư lỗi – Đổi mới trong vòng 33 ngày, bảo hành chính hãng 12 tháng,…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0