Trải nghiệm VinaPhone 5G, nhận quà hấp dẫn tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023

Từ ngày hôm nay 10/3/2023 đến 14/03/2023, khi đến tham dự Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, du khách trải nghiệm sóng VinaPhone 5G với những công nghệ số như tương tác thực tế ảo, video 8K,…. và nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà mạng VinaPhone.

Là một chương trình văn hóa – du lịch trọng điểm của tỉnh Đắk Lắk, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cả phê thế giới” sẽ diễn ra từ ngày 10/3/2023 đến ngày 14/3/2023, tại thành phố Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh.

Trải nghiệm VinaPhone 5G, nhận quà hấp dẫn tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 3

Trở lại sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch, năm nay Lễ hội được đặc biệt đầu tư cả về quy mô lẫn hình thức với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn và sôi nổi như Lễ hội đường phố, cuộc thi video clip giới thiệu về cà phê Buôn Ma thuột, biểu diễn ca kịch “Khát vọng Đam Săn”, Lễ hội ánh sáng, Triển lãm nghệ thuật; Hội thi chế tác các sản phẩm mỹ nghệ từ cây cà phê,… hứa hẹn đem đến những ấn tượng khó quên đối với du khách.

Ban Tổ chức kỳ vọng, lượng du khách đến và tham dự lễ hội trong tháng 3 có thể đạt tới con số 50 nghìn người, tương đương với năm 2019. Theo các chuyên gia, khả năng cao số lượng du khách thực tế sẽ còn lớn hơn nhiều do nhu cầu du lịch, tìm hiểu văn hóa, thăm thú cảnh quan,… của người dân trong nước lẫn du khách nước ngoài hiện đang rất lớn.

VNPT là đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột trong nhiều năm. Năm nay, VNPT cũng đã sớm triển khai bố trí nhân lực, đầu tư trang thiết bị và tiến hành lắp đặt máy móc, đường truyền Internet tốc độ cao, tăng cường, bổ sung các trạm phát sóng mới nhằm đem đến những trải nghiệm tối ưu cho khách tham quan.

Đặc biệt, tại Lễ hội lần này, VNPT cũng triển khai phát sóng VinaPhone 5G với mong muốn mang đến cho khách hàng một mùa lễ hội trọn vẹn nhất. Theo đó, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, nhà mạng sẽ phát sóng, phục vụ mạng VinaPhone 5G với tốc độ tối đa lên tới 2,2Gbps, băng thông cho phép số lượng thiết bị cùng kết nối nhiều gấp 100 lần so với mạng 4G và có độ trễ gần như bằng 0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0