Vật liệu mặt kính Corning Gorilla Armor trên Samsung Galaxy S24 Ultra có gì hay?

Corning mang mặt kính Gorilla Glass sở hữu độ bền chưa từng có, chống trầy xước và tiên tiến nhất về mặt quang học và tối ưu hóa trải nghiệm hình ảnh trên thiết bị điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung – Galaxy S24 Ultra.

Corning® Gorilla® Armor là một loại vật liệu bảo vệ thiết bị điện thoại thông minh hoàn toàn khác biệt. So với các loại kính thông thường, Corning Gorilla Armor có khả năng giảm độ phản chiếu ánh sáng lên đến 75%, làm tăng khả năng đọc trên màn hình hiển thị và giảm thiểu phản xạ màn hình trong hầu hết các điều kiện môi trường.

Chất liệu mặt kính mới này từ Corning giúp tối ưu hóa độ bền trên Galaxy S24 Ultra. Trong các thử nghiệm tại phòng thí nghiệm của Corning, Gorilla Armor đã chứng minh độ bền vượt trội khi so sánh với các loại kính bảo vệ aluminosilicate khác. Để đánh giá khả năng chống trầy xước đặc biệt của loại kính này, Corning đã tạo ra một thử nghiệm mới – “Scratch Bot” – để mô phỏng các vết trầy xước nhỏ từ việc sử dụng hàng ngày. Trong bài kiểm tra nghiêm ngặt này, Gorilla Armor không xuất hiện bất kỳ vết trầy xước nào, thể hiện khả năng chống trầy cao hơn gấp 4 lần so với các loại kính aluminosilicate khác.

Vật liệu mặt kính Corning Gorilla Armor trên Samsung Galaxy S24 Ultra có gì hay? 5

Kính Gorilla Armor chứa 25% hàm lượng chất liệu tái chế trước khi tiêu thụ, được xác nhận bởi UL Solutions theo Quy trình xác thực tuyên bố về môi trường (ECVP) UL2809-2 đối với chất liệu tái chế.

David Velasquez, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Corning® Gorilla® Glass cho biết: “Gorilla Armor kết hợp thế mạnh về nghiên cứu và kỹ thuật của Corning với thiết kế chú trọng vào trải nghiệm người dùng của Samsung. Cải tiến mới nhất này không chỉ giải quyết nhu cầu về độ bền mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về mặt quang học – mang tới trải nghiệm điện thoại di động của tương lai ngay trong thời điểm hiện tại.”

Vật liệu mặt kính Corning Gorilla Armor trên Samsung Galaxy S24 Ultra có gì hay? 6

Sự ra mắt của thiết bị di động Galaxy S24 Ultra trang bị kính cường lực Gorilla Armor đánh dấu kỷ niệm một năm quan hệ hợp tác giữa Samsung và Corning. Năm vừa rồi đã đánh dấu cột mốc 50 năm quan hệ đối tác của 2 công ty đầu ngành. Samsung và Corning hợp tác lần đầu tiên vào năm 1973 đưa TV phổ biến hơn tới người tiêu dùng tại Hàn Quốc.

Tinh thần hợp tác này đã được duy trì trong suốt nửa thế kỷ qua. Corning® Gorilla® Glass đã xuất hiện trên vô số thiết bị của Samsung, từ những chiếc điện thoại Galaxy đầu tiên cho đến những dòng sản phẩm gần đây nhất, bao gồm Galaxy S23 Series, Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, tất cả đều sử dụng Corning® Gorilla® Glass Victus ® 2. Sự ra mắt của Galaxy S24 Ultra với Gorilla Armor nối tiếp mối quan hệ lâu dài này nhằm tạo ra những cải tiến đẳng cấp thế giới thiết yếu trong ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng di động.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0