Di Động Việt mở bán sớm Galaxy S24 series trên toàn hệ thống, ưu đãi đến 11 triệu, dùng thử miễn phí

Lúc 19g00 ngày 27/1, Di Động Việt sẽ chính thức mở bán sớm siêu phẩm Galaxy S24 series trên toàn hệ thống với ưu đãi khủng đến 11 triệu đồng, có thêm chính sách dùng thử miễn phí, đồng thời trả hàng sớm cho tất cả các khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Di Động Việt sẽ chính thức mở bán sớm Galaxy S24 series từ 19h, ngày 27/1/2024 trên phạm vi toàn quốc, đồng thời trả hàng sớm cho tất cả các khách hàng đã đặt cọc trước đó. Riêng tại cửa hàng 79 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1; 116 Thái Hà, Hà Nội và 24B Nguyễn Trãi, Cần Thơ sẽ tổ chức sự kiện để tiếp đón khách hàng.

Di Động Việt mở bán sớm Galaxy S24 series trên toàn hệ thống, ưu đãi đến 11 triệu, dùng thử miễn phí 7

Dự kiến, ngoài việc trả hàng sớm cho gần 500 khách hàng trên toàn hệ thống, trong đêm mở bán sớm, Di Động Việt sẽ mang đến những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, như check-in nhận ngay voucher 500 ngàn; riêng hộp quà đặc biệt và hái lì xì sớm trị giá đến 1 triệu áp dụng tại cửa hàng Cửa hàng 79 Đồng Khởi, Quận 1; tại Cửa hàng 77 Trần Quang Khải, Quận 1 cũng sẵn sàng thêm những hộp quà đặc biệt dành cho khách hàng. Những ưu đãi trên được áp dụng đồng thời với ưu đãi hơn 11 triệu của hệ thống, đang diễn ra.

Ngay từ thời điểm này, những ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đặt trước cuối cùng cũng như đặc quyền nhận máy sớm nhất tại Việt Nam vẫn đang diễn ra. Cụ thể khi đặt trước và mua hàng trong đêm mở bán, khách hàng sẽ được nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 3 triệu hoặc tặng thêm đến 8 triệu khi thu cũ đổi mới, tặng voucher trị giá 2 triệu khi thanh toán qua một vài thẻ ngân hàng hoặc qua Samsung Finance. Các quà tặng liên quan dịch vụ ưu đãi đặc quyền vượt trội khác như gói bảo hành Samsung Care+, dùng thử miễn phí 14 ngày, trả góp 0% lãi suất, bảo hành độc quyền 2 năm tại Di Động Việt. Cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Di Động Việt mở bán sớm Galaxy S24 series trên toàn hệ thống, ưu đãi đến 11 triệu, dùng thử miễn phí 8

Lượng quan tâm, đặt trước Samsung Galaxy S24 series đang được ghi nhận cao hơn tới gấp 3 lần thế hệ tiền nhiệm, ở phiên bản Ultra. Với những cải tiến về mọi mặt, Galaxy S24 Ultra đang có lượng đặt trước cao nhất lên đến 87%, tiếp theo là S24 Plus là 7% và S24 bản thường là 6%. 

Việc Di Động Việt mở bán Samsung Galaxy S24 Series sớm nhất ngay trong đêm đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho người dùng công nghệ trên khắp cả nước. Khách hàng không những được trải nghiệm Samsung Galaxy S24 series và sở hữu siêu phẩm Samsung sớm nhất, nhận ưu đãi khủng nhất mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, chương trình hấp dẫn, dịch vụ vượt trội, diễn ra ngay trong đêm mở bán.

Di Động Việt mở bán sớm Galaxy S24 series trên toàn hệ thống, ưu đãi đến 11 triệu, dùng thử miễn phí 9

Dự kiến với lượng đặt trước cao cùng nhu cầu mua sắm cuối năm nhộn nhịp, sự kiện mở bán sớm Galaxy S24 series sẽ diễn ra sôi động. Galaxy S24 series năm nay nổi bật với tính năng AI, camera nâng cấp, thiết kế cứng cáp cùng chất liệu titanium thời thượng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0