Triển khai chương trình “Tiễn Táo đón Sung – Thu cũ, Đổi Galaxy AI” tại 202 SamZone toàn quốc

Samsung và Thế Giới Di Động hợp tác triển khai “Tiễn Táo đón Sung – Thu cũ, Đổi Galaxy AI” tại 202 Không gian trải nghiệm SamZone trên toàn quốc với ngập tràn đặc quyền và quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, chỉ trong một ngày duy nhất 02/02/2024 (tức ngày 23 tháng Chạp – ngày tiễn ông Táo về trời) tại tất cả 202 Không gian Trải nghiệm SamZone, người dùng khi mang máy cũ (nằm trong danh sách) đến đổi Galaxy S24 Series sẽ nhận ngay đặc quyền giảm giá lên tới 7 triệu đồng.

Triển khai chương trình "Tiễn Táo đón Sung - Thu cũ, Đổi Galaxy AI" tại 202 SamZone toàn quốc 7

Giá trị điện thoại cũ sẽ được định giá ngay tại cửa hàng nên người dùng chỉ cần bù thêm khoản chênh lệch là đã có thể “rước” ngay siêu phẩm Galaxy S24 Series về nhà đón Tết.

Đặc biệt từ ngày 01/02 kéo dài đến 05/02, trên SamZone online khách hàng sẽ có cơ hội mua Galaxy S24 Ultra với giá 2.4 triệu (chỉ 3 suất duy nhất cho khách hàng may mắn đăng ký mua sớm nhất) và với giá 24 triệu (chỉ duy nhất 24 suất) bằng hình thức quay số may mắn.

Galaxy S24 Series đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Nhờ sự hỗ trợ của Galaxy AI với sự kết hợp giữa AI trên thiết bị (on-device AI) và AI dựa trên đám mây (cloud-based AI), Galaxy S24 Series đã mở ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm di động trong công việc, sáng tạo cũng như giải trí.

Triển khai chương trình "Tiễn Táo đón Sung - Thu cũ, Đổi Galaxy AI" tại 202 SamZone toàn quốc 8

Các tính năng nổi bật trên Galaxy S24 Series như: Trợ lý chat thông minh giúp người dùng biến hóa ấn tượng với từng ngữ cảnh trò chuyện, Trợ lý Note quyền năng cung cấp hàng loạt các công cụ cho phép ghi chú, chuyển chữ viết tay thành văn bản, tóm tắt cũng như định dạng tài liệu, hay Trình duyệt thông minh hỗ trợ người dùng chắt lọc nội dung dễ dàng.

Ngoài ra, tính năng Khoanh tròn để tìm kiếm làm thay đổi cách thức tìm kiếm thông tin nhanh chóng chính xác cùng với Trợ lý phiên dịch trực tiếp giúp xoá nhoà ranh giới ngôn ngữ trong cả giao tiếp lẫn công việc. Đây không chỉ là những tính năng tiện ích mà còn trở thành bạn đồng hành đắc lực giúp người dùng hoàn thành mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Triển khai chương trình "Tiễn Táo đón Sung - Thu cũ, Đổi Galaxy AI" tại 202 SamZone toàn quốc 9

Ở khía cạnh giải trí, cấu hình mạnh mẽ kết hợp với màn hình cỡ lớn 120Hz của Galaxy S24 Series mang đến trải nghiệm hình ảnh đẹp, mượt mà và chân thực. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ Ray Tracing còn giúp người dùng dễ dàng đắm chìm vào để tận hưởng thế giới giới game kỳ thú, độc đáo.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0