Ra mắt hai phiên bản màu mới cho Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, số lượng giới hạn, ưu đãi hấp dẫn

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt thêm hai phiên bản màu sắc mới cho bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Fold4 đỏ burgundy và Galaxy Z Flip4 xanh navy, đánh dấu cột mốc 30.000 sản phẩm điện thoại gập đã được bán ra tại chuỗi cửa hàng FPT Shop.

Không chỉ đơn thuần là thiết bị đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trải nghiệm của người dùng ở mọi góc độ, Galaxy Z Series còn là biểu tượng tiên phong trong thị trường smartphone gập, dẫn đầu xu hướng biến điện thoại trở thành người bạn đồng hành linh hoạt, phụ kiện thời trang cao cấp.

Ra mắt hai phiên bản màu mới cho Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, số lượng giới hạn, ưu đãi hấp dẫn 7

Gam màu đỏ độc đáo Burgundy trên Galaxy Z Fold4 góp phần tạo nên một sản phẩm điện thoại gập cao cấp vừa cuốn hút vừa sang trọng, đặc biệt phù hợp với những người dùng có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết. Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 xanh navy mang một sắc thái tươi mát, phóng khoáng, là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng có tính cách cởi mở, luôn yêu thích sự trẻ trung năng động và linh hoạt biến hóa đa phong cách.

Galaxy Z Fold4 đỏ Burgundy và Galaxy Z Flip4 xanh navy sẽ được mở bán với số lượng giới hạn từ ngày 14/04/2023 trên các kênh: Cửa hàng trực tuyến Samsung, Chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung, Chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp S.Studio by FPT và Chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop trên toàn quốc.

Ra mắt hai phiên bản màu mới cho Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, số lượng giới hạn, ưu đãi hấp dẫn 8

Chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 14,000,000 đồng dành cho những khách hàng muốn sở hữu Galaxy Z Flip4 xanh navy (8+256GB) & Z Fold4 đỏ Burgundy (12+256GB), bao gồm:

  • Ưu đãi ngay 4,000,000 đồng.
  • Thu cũ đổi mới hỗ trợ 3,000,000 đồng.
  • Tặng ngay Galaxy Buds2 trị giá 2,990,000 đồng.
  • Miễn phí gói 6 tháng bảo vệ toàn diện và thay màn hình Samsung Care+ trị giá lên đến 3.199.000 đồng.
  • Ưu đãi phòng chờ hạng thương gia trị giá 1,700,000 đồng.
  • Áp dụng chung trả góp 0% qua ngân hàng và nhà tài chính.

Ra mắt hai phiên bản màu mới cho Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, số lượng giới hạn, ưu đãi hấp dẫn 9

Đặc biệt, nhân dịp hệ thống FPT Shop cán mốc 30.000 sản phẩm điện thoại gập Samsung đã được bán ra, khi mua hàng tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop người dùng còn nhận được các ưu đãi độc quyền:

  • Ưu đãi ngay 30% cho hai phiên bản màu mới Galaxy Z Flip4 Xanh Navy (8+256GB) & Z Fold4 Đỏ Burgundy (12+256GB), áp dụng chung với các ưu đãi khác bao gồm Thu cũ đổi mới, tặng tai nghe Galaxy Buds2, tặng 6 tháng gói Samsung Care+, ưu đãi phòng chờ thương gia & trả góp 0%.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

NHANHMUA.COM
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0